NỒI NẤU, CHẢO NẤU CÔNG NGHIỆP
Nồi nấu công nghiệp |
Thiết kế, chế tạo, lắp đặt dây chuyền nấu ăn công nghiệp từ 100 xuất/bữa đến 10.000 xuất/bữa
Nồi nấu công nghiệp
- Dung tích nấu: 160lít (40kg gạo), 240lít (60kg gạo), 320lít (80kg gạo)
- Cơ cấu quay nghiêng Nồi để thao tác và vệ sinh thuận tiện
- Nguồn nhiệt cấp cho nồi nấu: là hơi nước bão hòa (nhiệt độ 135
°C; áp suất 2,5bar)
Nồi nấu công nghiệp |
Chảo xào, nấu công nghiệp
- Dung tích xào: 60lít
- Lòng chảo loe mép thuận tiện cho việc xào nấu. Có cơ cấu quay nghiêng Nồi để thao tác và vệ sinh thuận tiện
- Nguồn nhiệt cấp cho chảo xào: là hơi nước bão hòa
Chảo xào có tay quay
- Chảo xào có tay quay là dòng bếp điện công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Chảo nghiêng được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại chất lượng cao trên dây truyền hiện đại giúp đảm bảo chảo luôn bền, đẹp và sáng bóng theo thời gian.
- Chảo xào có tay quay dùng điện rất tiện lợi cho người sử dụng, chảo với diện tích lớn giúp đạt hiệu suất sử dụng cao. Cùng với đó, chảo xào có tay quay có hệ thống cách điện oan toàn tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Thông số kỹ thuật của Chảo xào có tay quay:
- Model: CZC 13E
- Công suất: 25KW
- Điện áp: 380V/50Hz
- Kích thước: 1500 * 1500 * 800 (mm)
Nồi và chảo công nghiệp có tay quay |
Quý khách có nhu cầu được tư vấn , báo giá xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn lắp đặt và báo giá:
Công Ty TNHH Thương Mại Năng Lương CAT
Điện thoại: (08) 37228456
Fax: (08) 37228455 Mobile: 0917865265
Email: manhcuong.cat@gmail.com
Điện thoại: (08) 37228456
Fax: (08) 37228455 Mobile: 0917865265
Email: manhcuong.cat@gmail.com
1/8 Tô Vĩnh Diện, KP. 4, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ chí Minh
1 nhận xét:
Quá trình hoạt động chung của nồi hơi công nghiệp là sử dụng nhiên liệu để nấu nước, dựa vào cấu tạo của nồi hơi mà nhiên có thể là: rắn (như than...), lỏng (như chất lỏng cháy được...), hoặc khí (như khí hóa học). sản phẩm rút gọn nhất của nồi hơi có 4 phía: một nằm khúc trên, tại bộ phận dưới, có hai khúc ống, một khúc ở buồng cháy để được làm nóng ra hỗn hợp hơi và nước sôi đi lên lên bộ phận trên, một bộ phận nằm phia ngoài mang nước đã tách hơi đi xuống khúc dưới. Hoạt động lặp lại hỗn hợp nước nóng và khí nóng cung cấp lên phần trên để tách khí, và chất lỏng từ phần trên đẩy xuống phía dưới có thể là tuần hoàn tự do, còn là tuần hoàn cưỡng bức. cấu tạo trên là vị trí ngăn cách khí ra khỏi hỗn hợp khí-nước, khúc hơi đẩy ra bao hơi được ép đến khúc quá nhiệt là các dàn ống đặt ngang hoặc dọc trên phần trên nồi để tận dụng sức nóng của khói nồi hơi, phần này có áp suất và sức nóng lớn được hoạt động cho các thiết bị như tua bin hơi nước, noi hoi ... . Để mang nguồn năng lượng có hơi nóng và áp suất rất to này phải dùng nhiều ống chống được nhiệt, áp suất cao.
Đăng nhận xét